CƯỜNG DƯƠNG, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG, TÁC DỤNG THUỐC CƯỜNG DƯƠNG NGỰA THÁI

CƯỜNG DƯƠNG, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG, TÁC DỤNG THUỐC CƯỜNG DƯƠNG NGỰA THÁI

30/08/2019 | Lượt xem : 1171


với cơ chế tác dụng là giúp lưu thông máu tới thể hang Mô Cương của dương vật, kích thích cương dương, tăng ham muốn tình dục, duy trì độ cương cứng kéo dài thời gian quan hệ cho mội  trường hợp. Bạn tin không, thuốc cường dương ngựa thái sau khi vào cơ thể sẽ huy động một lượng máu dồn về dương vật, bơm máu cho no đầy thể han của dương vật. máu len lõi vào các mô cương tạo thành một lực nén, lúc này dương vật nứng cứng maximum khi lực nén của máu trong thể han và mô cương đạt ở mức áp xuất cao.
Xem thêm ››

TĂNG CƯỜNG SINH LÝ

TĂNG CƯỜNG SINH LÝ

29/08/2019 | Lượt xem : 677


Double shoot: Bạn shoot hai phát liên tục, bàn thắng vẫn được ghi với số điểm tuyệt đối trong mắt người yêu. Bạn shoot hai phát liên tục vẫn đưa nàng lên đỉnh cao cao trào và đạt đến điểm tận cùng của đê mê trong quan hệ tình dục. Đó là điểm mạnh của kẹo sâm hamer tăng cường sinh lý 
Xem thêm ››

KẸO SÂM HAMER HỔ TRỢ SINH LÝ

KẸO SÂM HAMER HỔ TRỢ SINH LÝ

27/08/2019 | Lượt xem : 792


Kẹo sâm hamer hổ trợ sinh lý làm cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sản khoái, cơ bắp dẻo dai, và sức chịu đựng bềnh bĩ, dương vật trong trạng thái nứng từ 30 -35% trong chế độ chờ để chiến đấu, chế độ này được kéo dài trong 24h tiếp theo. càng chơi càng hăng vì có chứa hoạt chất chiết xuất từ hoạt chất cynomorium, cynomorium chữa chứng bất lực, phục hồi chức năng sinh lý. Càng chơi càng khỏe vì trong viên kẹo sâm có chứa hoạt chất được chiết xuất từ nhân sâm, bổ thận tráng dương tăng cường sức khỏe.   
Xem thêm ››

KẸO SINH LÝ

KẸO SINH LÝ

27/08/2019 | Lượt xem : 414


chúng ta có thể thể kết luận rằng: kẹo sâm hamer có phải là kẹo sinh lý khi bạn thực sự cho phép,  tháo của lồng để cho chim tung bay,  lúc này mới thấy được tác dụng thực sự của kẹo Sâm Hamer, kẹo sinh lý lợi hại như thế nào. Trong vòng 30 giây đứng cạnh người yêu, dương vật bạn sẽ cương cứng đạt mức độ 100%. Như vậy khi ngậm kẹo Sâm Hamer, dương vật có thể nứng bất cứ lúc nào khi bạn cho phép. Và nứng cứng trong vòng 30 giây để trực chiến, như khẩu đại bát dương nòng khiêu khích đối phương.
Xem thêm ››

KẸO SÂM HAMER

KẸO SÂM HAMER

27/08/2019 | Lượt xem : 384


Sử dụng bình thường như như một viên kẹo ngọt. Nếu sử dụng thường xuyên kẹo sâm hamer ngậm cách nhau 24h cho viên tiếp theo. Khi bụng đói, sử dụng kẹo sâm hamer  sẽ hiệu quả hơn, cơ thể tiếp nhận dưỡng chất nhanh hơn, nên uống thêm nhiều nước sau khi sử dụng.  Và đặc biệt bạn nào có nhu cầu khơi gợi ham muốn tình dục. kẹo sâm hamer có thể dùng lâu dài và thường xuyên, không gây nghiện, và luôn mang theo kẹo sâm hamer   trong túi sách của bạn,  Thật tiện lợi……!
Xem thêm ››

KẸO SÂM HAMER TĂNG CƯỜNG SINH LỰC

KẸO SÂM HAMER TĂNG CƯỜNG SINH LỰC

27/08/2019 | Lượt xem : 417


Sau 4h ngậm kẹo sâm hamer tăng cường sinh lực, bạn sẽ thấy bộ phận sinh dục có chuyển biến nhẹ, có thay đỏi và cảm nhận rằng dương vật đang muốn ngóc đầu lên chào mọi người. Nhưng bạn an tâm, Kẹo Sâm Hamer tăng cường sinh lực sẽ không làm bạn mốc mặt với những người sung quanh.
Xem thêm ››

Hiển thị 21 - 26 / 26 kết quả

Gọi ngay : 0911 059 113