CÁCH SỬ DỤNG THUỐC CHƠI LÂU RA

02/08/2019 | 1264

Đàn ông, là phái mạnh, dù có  mạnh mẽ đến đâu, vẫn còn tồn đọng những vấn đề khó nói. Họ chịu thú nhận tất cả về các bệnh tật, nhưng khả năng sinh lý, xuất tinh sớm, chơi mau ra, họ sẽ không bao giờ nói cho nhiều người khác biết. Vì bản thân họ không chấp nhận được việc này. Khi đụng chạm đến vấn đề này, như chạm đến sỉ diện và lòng tự trọng của một người đàn ông. Để đúng cách sử dụng thuốc chơi lâu ra, chúng ta hiểu rõ hơn về thuốc chơi lâu ra.

Cách Sử Dụng Thuốc Chơi Lâu Ra

Đàn ông, là phái mạnh, dù có  mạnh mẽ đến đâu, vẫn còn tồn đọng những vấn đề khó nói. Họ chịu thú nhận tất cả về các bệnh tật, nhưng khả năng sinh lý, xuất tinh sớm, chơi mau ra, họ sẽ không bao giờ nói cho nhiều người khác biết. Vì bản thân họ không chấp nhận được việc này. Khi đụng chạm đến vấn đề này, như chạm đến sỉ diện và lòng tự trọng của một người đàn ông.


Thuốc chơi lâu ra đã ra đời hơn 30 năm phân phối toàn cầu, giúp Đàn ông lấy lại tự tin khi quan hệ tình dục, lấy lại bản lĩnh thể hiện khả năng sinh lý. Giúp các cặp tình nhân thõa mãn mỗi cuộc hẹn hò, giúp các cặp vợ chồng gắn bó trọn đời bên nhau, giúp các gia đình bảo tồn hạnh phúc trọn vẹn và viên mãn.
Thuốc chơi lâu có hai thương hiệu được đàn ông tin dùng, được các bà vợ mua tặng chồng.

cách sử dụng thuốc chơi lâu ra

Dynamo Delay Xịt Xịt, giúp các cặp vợ chồng, kéo dài cuộc yêu, tận hưởng tình dục lâu dài hơn với cách xịt xịt, nhanh, gọn, nhẹ, được thử nghiệm lâm sàng với  kết luận, an toàn và hiệu quả, mang lại cảm giác tê tạm thời, hoạt động trong vài chục phút và kéo dài đến nhiều giờ,bằng công thức capocaine 13% đậm đặc
 Sử dụng Dynamo deley xịt xịt để kéo dài cuộc yêu  cho bạn có nhiều thời gian thực 36 kiểu trong một cuộc yêu. cách sử dụng thuốc chơi lâu ra.
 Sức mạnh tối đa của Lidocaine. Lidocaine USP 13% khoảng 10 mg mỗi lần xịt. Cách sử dụng nhanh. An toàn và hiệu quả. Thử nghiệm lâm sàng. Không gây kích ứng. Đã đăng ký với Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm NDC 69664-001-01. Sản xuất tại Hoa kỳ.

Stud 100 spray, thuốc lâu ra kìm hãm và điều phối sự sung sướng khi làm tình. Làm chủ thời gian xuất tinh, liên hệ: 0911 059 113. Hãy cùng hưởng thụ cảm giác ngất ngây, kéo dài giây phút đê mê với người con gái bạn yêu.cách sử dụng thuốc chơi lâu ra
Labeler:     FLEET LABORATORIES LTD (217269361)
Mã NDC:     70233-005

Cách sử dụng thuốc chơi lâu ra

 

Thuốc kéo dài cuộc yêu, hay thuốc chơi lâu ra cũng phải biết cách sử dụng thuốc chơi lâu ra mới phát huy tác dụng tối đa, mang lại hiệu quả như mong đợi.


Cách sử dụng thuốc chơi lâu ra:
Để đúng cách sử dụng thuốc chơi lâu ra, chúng ta hiểu rõ hơn về thuốc chơi lâu ra.
Hiện nay, trong các bệnh viện, thực hiện một ca tiểu phẩu, một vết thương nhỏ, các bác sỹ dùng cách gây tê tạm thời, bằng cách thoa lên bờ mặt cần giải phẩu một chất gây tê, giảm các xung thần kinh tiếp nhận va chạm và báo về thần kinh trung ương. Người bị phẩu thuật hoàn toàn ý thức, làm chủ bản thân, nhưng vùng được gây tê tạm thời mất cảm giác, giảm đau, để ca tiểu phẩu được hoàn thành tốt.
Thuốc chơi lâu ra cũng thế: cũng gây tê tạm thời lên đầu và trục dương vật, gây tê tạm thời các xung thần kinh, làm mờ tín hiệu báo về thần kinh trung ương, mục đích kiềm hãm và điều phối cảm giác, để cuộc yêu được kéo dài, để cảm giác sung sướng được thăng hoa, để hai người thực hiện 36 kiểu, tận hưởng trọn vẹn đê mê và xuất tinh đúng lúc như mong đợi.
Chúng ta hãy tự làm Bác Sỹ cho chính mình, tự gây tê cho chính mình trước khi thực hiện một ca tiểu phẩu ( cuộc làm tình thế kỷ ). 
cách sử dụng thuốc chơi lâu ra đúng: chai xịt được quay về hướng dương vật, xịt trực tiếp lên đầu và trục dương vật, sau đó dùng tay thoa thoa lên đầu dương vật cho thuốc được tiếp xúc hết bề mặt dương vật để các xung thần kinh ngủ quên tạm thời.
Sau đó di chuyển xuống thân dương vật, tương tự ta cũng làm như thế, như một Bác sỹ thoa thuốc gây tê cho bệnh nhân trước khi thực hiện tiểu phẩu.


Chú ý, cách sử dụng thuốc chơi lâu ra.
Mỗi bạn nam đều có cơ địa và độ nhạy các sung thần kinh khác nhau.
  -Có bạn xuất tinh do các sung thần kinh trên đầu dương vật tiếp nhận sung sướng quá nhạy sau đó xuất tinh, thì các bạn quan tâm phần đầu dương vật, thoa kỹ và đều xung quanh bờ mặt dương vật để có hiệu quả như ý muốn. cách sử dụng thuốc chơi lâu ra
  -Có bạn, khi xuất tinh là do các xung thần kinh trên thân và trục dượng vật tiếp nhận sung sướng, thì bạn quan tâm phần thân và trục dương vật chu đáo hơn, thoa kỹ và đều, để thuốc được tiếp xúc các xung thần kinh, không bỏ xót. cách sử dụng thuốc chơi lâu ra
  -Có bạn lại xuất tinh là do các xung thần kinh từ gốc dương vật, vậy chúng ta quan tâm và thoa kỹ thuốc bờ mặt gốc dương vật, để các sung thần kinh nơi gốc dương vật quên hoạt động khi bạn yêu, kéo dài đến lúc bạn tự chủ cho xuất tinh. cách sử dụng thuốc chơi lâu ra


Sau khi thoa 10-20 phút, trong khoản thời gian này, tùy theo cơ địa mỗi người, chúng ta cảm nhận.
Lấy tay sờ vào nơi mình đã thoa thuốc, nơi đó tạm thời mất cảm giác, tay ta sờ vào cảm nhận như lớp da dày hơn, hoặc cảm nhận như tay của người khác sờ vào, thì lúc này là thuốc đã phát huy tác dụng, có thể bắt đầu cuộc chiến một mất một còn.
cách sử dụng thuốc chơi lâu ra. Phát huy tốt khi dương vật bạn có khản năng cương cứng 100%, khi dương vật còn khoẻ mạnh, lượng máu còn khả năng bơm no vào các van dọc theo trục dương vật, và tạo ra được lực nén, giúp dương vật cương cứng thì chúng ta mới thực hiện cách sử dụng thuốc chơi lâu ra.
Trường hợp dương vật bạn nứng chậm, hoặc nứng không cứng, liên hệ Jack Man: 0911 059 113 để được tư vấn, 

Cách sử dụng thuốc chơi lâu ra

Cương cứng ngựa thái
cương cứng, cương lâu, chơi lâu ra, chịch mãi mãi, là điều cần thiết của một người đàn ông cần phải có, là yếu tố cơ bản để giữ trọn hạnh phúc.
Kỷ năng và nghệ thuật làm tình của bạn có đủ đưa nàng lên đỉnh sung sướng, đạt mức tận cùng của đê mê. Sự dũng mãnh của dương vật bạn đủ để chiến đấu đến giây phúc cuối cùng, 
Kỷ năng bạn có thể trau dồi. Nghệ thuật bạn có thể học hỏi, thế một Dương vật dũng mãnh và quyền lực bạn làm gì để sở hữu nó?

1)   Cương cứng ngựa tháicương cứng, cương lâuchơi lâu ra, chịch mãi mãi

2)   DYNAMO ™ DELAY xịt xịt cách kéo dài cuộc yêu hiệu quả, nhanh, gọn, nhẹ. không tác dụng phụ.

3)   STUD 100 SPRAY, Thuốc lâu ra Làm chủ thời gian xuất tinh

Làm Sao Để Dương Vật Cương Cứng, Cương Lâu?

I.    Tăng Cường Dương Vật, Cách giữ Cương Cứng, Cách Giữ Cương Lâu  Hiện Đại
1)    Nhanh gọn và hiệu quả, không tác dụng phụ
2)   Bài Tập Cương Cứng, Cương Lâu
II.    Tăng Cường Dương Vật, Cách giữ Cương Cứng, Cách Giữ Cương Lâu Truyền Thống

 

1) Bài tập kéo dài cuộc yêu

2) Cách kéo dài cuộc yêu hiệu quả

3) Ăn thịt bò giúp dương vật cương cứng hơn

4) Ăn hàu giúp dương vật cương cứng hơn

5) Ăn chuối giúp dương vật cương cứng hơn

6) Ăn bông cải xanh giúp dương vật cương cứng hơn

7) ăn cải xoắn giúp dương vật cương cứng hơn

8) ăn cà rốt giúp dương vật cương cứng hơn

Hãy để JACK MAN là người hổ trợ đắc lực cho bạn chuyện giường chiếu. khi cần hãy gọi JACK MAN 

Liên hệ hotline:                 :  0911 059 113
Nhân viên TV sinh lý nam:  0911 199 319

Hoặc tại Showroom: JACK MAN SINH LÝ NAM 

84/57B Tân Sơn Nhì, P. TSN, Q. Tân Phú, TP. HCM.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0911 059 113