NHỮNG NGUY CƠ MẮC PHẢI RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG

NHỮNG NGUY CƠ MẮC PHẢI RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG

09/11/2019 | Lượt xem : 675


Rối loạn cương dương là tình trạng, mà dương vật cương không đủ cứng để đưa vào âm đạo hoặc là dương vật xìu xuống trong quá trình quan hệ tình dục mà chưa đạt đến sự xuất tinh, thì đó người ta gọi là rối loạn cương dương.
Xem thêm ››SINH LÝ NAM Ở TUỔI TRUNG NIÊN

SINH LÝ NAM Ở TUỔI TRUNG NIÊN

09/11/2019 | Lượt xem : 618


Sinh lý đàn ông ở tuổi trung niên có những thay đỏi rất quan trọng đặc biệt về mặt sinh học và khả năng mắc phải yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương, các bệnh tim mạch ngày càng nhiều hơn.
Xem thêm ››

RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG LÀ GÌ?

RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG LÀ GÌ?

09/08/2019 | Lượt xem : 1177


Quá trình cương cứng của dương vật là sự phối hợp nhiều yếu tố như: hormone, cảm xúc, thần kinh, cơ bắp và mạch máu. Rối loạn chức năng cương dương là vấn đề gì đó không bình thường đã xảy ra một trong các yếu tố trên. Tương tự như vậy, căng thẳng và các mối quan tâm về sức khỏe tâm thần có thể gây ra hoặc làm trầm trọng thêm chứng rối loạn cương dương.
Xem thêm ››

CÁC NGUYÊN NHÂN XUẤT TINH SỚM

CÁC NGUYÊN NHÂN XUẤT TINH SỚM

07/08/2019 | Lượt xem : 1027


Cơ địa mỗi người mỗi khác nhau, vì thế nhu cầu tình dục, và thời gian quan hệ tình dục hoàn toàn khác nhau. Tình dục phụ thuộc vào hoạt động của các tuyến yên và tuyến giáp, cung cấp Hormone & Testosterone để điều phối cảm súc và cho phép xuất tinh. Các nội tiết tố hoạt động bất thường là một trong các nguyên nhân xuất tinh sớm.
Xem thêm ››

NGUYÊN NHÂN XUẤT TINH SỚM

NGUYÊN NHÂN XUẤT TINH SỚM

06/08/2019 | Lượt xem : 2553


Nguyên nhân xuất tinh sớm thật khó để xác định. Trong khi đề tài nguyên nhân xuất tinh sớm từng được cho là chỉ mang tính tâm lý, nhưng thực tế thì nó phức tạp hơn nhiều. ngoài tâm lý ra. Nguyên nhân xuất tinh sớm quan đến thể trạng cơ thể, liên quan đến sinh hoạt tình dục và tuổi tác. Thoái quen tình dục cũng tạo nên một phản xạ có điều kiện để xuất tinh sớm.
Xem thêm ››

XUẤT TINH SỚM LÀ GÌ?

XUẤT TINH SỚM LÀ GÌ?

04/08/2019 | Lượt xem : 1079


Sự thõa mãn của dương vật, thõa mãn tâm thần và thõa mãn của thể xác, cả ba thỏa mãn này chưa đồng điệu nhau. Khi quan hệ tình dục, cả ba cơ quan này thõa mãn cùng lúc gọi là cực đỉnh sung sướng, cả ba cơ quan đồng điệu giống như một bài nhạc được hòa huyện bỡi những âm thanh phát ra từ nhạc cụ. Nếu dương vật xuất tinh trước khi tâm thần và thể xác thõa mãn giống như trống đánh xui, kèn thổi ngược, vì thế xuất tinh sớm còn gọi là rối loạn chức năng tình dục
Xem thêm ››

THUỐC CHƠI LÂU RA CHO AI DÙNG?

THUỐC CHƠI LÂU RA CHO AI DÙNG?

03/08/2019 | Lượt xem : 1120


Thuốc chơi lâu ra cho ai dùng? Câu hỏi đặt ra để xác định ai cần thiết nên dùng, và khi nào cần thiết dùng,  để đáp ứng nhu cầu cho các bạn, không nên lạm dụng và dư thừa, sẽ làm giảm giá trị và chức năng của thuốc lâu ra. Vô hiệu hóa các sung thần kinh trong khoản thời gian nhất định, người được gây tê tạm thời làm chủ ý thức, vô hại và không tác dụng phụ, có hiệu lực nhanh, cách sử dụng gọn, và lưu trữ nhẹ nhàng.
Xem thêm ››

CÁCH SỬ DỤNG THUỐC CHƠI LÂU RA

CÁCH SỬ DỤNG THUỐC CHƠI LÂU RA

02/08/2019 | Lượt xem : 1525


Đàn ông, là phái mạnh, dù có  mạnh mẽ đến đâu, vẫn còn tồn đọng những vấn đề khó nói. Họ chịu thú nhận tất cả về các bệnh tật, nhưng khả năng sinh lý, xuất tinh sớm, chơi mau ra, họ sẽ không bao giờ nói cho nhiều người khác biết. Vì bản thân họ không chấp nhận được việc này. Khi đụng chạm đến vấn đề này, như chạm đến sỉ diện và lòng tự trọng của một người đàn ông. Để đúng cách sử dụng thuốc chơi lâu ra, chúng ta hiểu rõ hơn về thuốc chơi lâu ra.
Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 10 / 24 kết quả

Gọi ngay : 0911 059 113